VAKTSÍMI

Prestar Kópavogs hafa tekið upp samstarf um vaktsíma utan venjulegs skrifstofutíma. Vaktsíminn er símanúmer sem hægt er að hringja í vegna aðkallandi málefna sem ekki þola bið fram að viðtalstíma prestanna.
Vaktsíminn er 843 0444

Á kafi í gróðri

Það var stuð og stemning á garðdeginum við Hjallakirkju núna á miðvikudaginn. Nokkrir fílefldir einstaklingar, á öllum aldri, mættu á staðinn og sögðu arfa og rusli stríð á hendur. Garðurinn var hreinsaður að hluta, ekki veitti af því illgresi hafði fengið þar að dafna í of langan tíma. Þegar loks fór að sjást í brúna mold og fögur tré fengu dugnaðarforkarnir sér pylsur og með því. Garðurinn mun í sumar fá aukna andlitslyftingu en það er gaman að hefja vorverkin á þennan hátt, efla samheldni og skíta aðeins út hendurnar í leiðinni. Kærar þakkir, þið sem mættuð og hjálpuðu til við hreinsunina!

 

By | 2016-11-26T15:48:49+00:00 12. maí 2011 | 20:13|