VAKTSÍMI

Prestar Kópavogs hafa tekið upp samstarf um vaktsíma utan venjulegs skrifstofutíma. Vaktsíminn er símanúmer sem hægt er að hringja í vegna aðkallandi málefna sem ekki þola bið fram að viðtalstíma prestanna.
Vaktsíminn er 843 0444

Leikskólabörn í heimsókn í Opið hús

Síðasta fimmtudag fengu þátttakendur í eldri borgara starfinu í Hjallakirkju góða heimsókn frá börnum úr leikskólanum Álfaheiði. Börnin kíktu við í kirkjuna eftir að fólkið hafði snætt hádegisverð og sungu fyrir þau nokkur lög. Þeim var afskaplega vel tekið og var fólk sammála um að slíkar heimsóknir mættu vera fleiri. Í lok heimsóknarinnar gæddu börnin sér á ávöxtum áður en þau héldu aftur í leikskólann. Þau sögðust vera ánægð með að syngja fyrir „gamla fólkið“ og ætluð að syngja aukalag fyrir þau í næstu heimsókn.

Nú nálgast aðventan en þá munu einmitt börn úr skólum og leikskólum heimsækja kirkjuna. Við í kirkjunni erum afskaplega þakklát fyrir það góða samstarf sem er á milli skóla og kirkju og vonum að það samstarf megi haldast um ókomna framtíð.

By | 2016-11-26T15:48:45+00:00 28. október 2011 | 23:28|