VAKTSÍMI

Prestar Kópavogs hafa tekið upp samstarf um vaktsíma utan venjulegs skrifstofutíma. Vaktsíminn er símanúmer sem hægt er að hringja í vegna aðkallandi málefna sem ekki þola bið fram að viðtalstíma prestanna.
Vaktsíminn er 843 0444

Söfnun fermingarbarna gekk vel

Þriðjungur fermingarbarna í Hjallasókn tók þátt í söfnun fyrir Hjálparstarf kirkjunnar nú á þriðjudaginn. Söfnunin frestaðist um einn dag vegna veðurs og hafði það áhrif á mætinguna á þriðjudag, en þau sem mættu stóðu sig með stakri prýði. Alls söfnuðust rúmlega 142 þúsund krónur hér í sókninni sem nú þegar hafa verið lagðar inn á reikning Hjálparstarfsins. Munaðarlaus börn í Úganda njóta góðs af þessum peningum því þeir verða notaðir til þess að byggja brunna svo þau eigi möguleika á að fá hreint vatn. Við þökkum fermingarbörnum fyrir þátttökuna í söfnuninni og sóknarfólki fyrir stuðninginn.

Á myndinni má sjá hluta fermingarbarna sem tók þátt í söfnuninni.

By | 2016-11-26T15:48:44+00:00 9. nóvember 2011 | 15:15|