VAKTSÍMI

Prestar Kópavogs hafa tekið upp samstarf um vaktsíma utan venjulegs skrifstofutíma. Vaktsíminn er símanúmer sem hægt er að hringja í vegna aðkallandi málefna sem ekki þola bið fram að viðtalstíma prestanna.
Vaktsíminn er 843 0444

Jólalofgjörð með Þorvaldi og jólaball sunnudagaskólans

Nú nálgast þriðji sunnudagur í aðventu, 11. desember. Þá verður jólalofgjörðarstund í kirkjunni kl. 11 með Þorvaldi Halldórssyni. Þessar stundir hafa verið á aðventunni um nokkurra ára hríð og sannarlega sett svip á jólaundirbúninginn. Sr. Íris Kristjánsdóttir þjónar ásamt messuþjónum og Þorvaldur leiðir sönginn eins og honum einum er lagið.

Jólaball sunnudagaskólans verður svo kl. 13. Við dönsum í kringum jólatréð og syngjum öll skemmtilegu jólalögin. Jólasveinninn mætir auðvitað galvaskur og færir börnunum glaðning. Allir eru hjartanlega velkomnir.

By | 2016-11-26T15:48:44+00:00 7. desember 2011 | 08:25|