VAKTSÍMI

Prestar Kópavogs hafa tekið upp samstarf um vaktsíma utan venjulegs skrifstofutíma. Vaktsíminn er símanúmer sem hægt er að hringja í vegna aðkallandi málefna sem ekki þola bið fram að viðtalstíma prestanna.
Vaktsíminn er 843 0444

Æskulýðsdagurinn 4. mars

aeskulydsfel_04Þá er komið að degi æskulýðsins í kirkjunni. Næsta sunnudag, 4. mars kl. 11, verður æskulýðsguðsþjónusta í Hjallakirkju þar sem unga fólkið lætur ljós sitt skína á áberandi hátt. Krakkar úr æskulýðsstarfinu munu lesa lestra og bænir, barnakór úr Álfhólsskóla syngur undir stjórn Þórdísar Sævarsdóttur og Jónína Sif, æskulýðsleiðtogi, mun flytja samtalsprédikun ásamt sr. Írisi Kristjánsdóttur. Þorvaldur Halldórsson ætlar að leiða sönginn en æskulýðskrakkar völdu sjálf alla söngvana.

Eftir guðsþjónustuna munu krakkar úr æskulýðsstarfinu selja vöfflur á vægu verði til styrktar Hjálparstarfi kirkjunnar.

Síðan verður Sunnudagaskólinn á sínum stað kl. 13.

Verið hjartanlega velkomin í Hjallakirkju á æskulýðsdaginn!

By | 2012-03-01T23:24:19+00:00 28. febrúar 2012 | 16:20|