VAKTSÍMI

Prestar Kópavogs hafa tekið upp samstarf um vaktsíma utan venjulegs skrifstofutíma. Vaktsíminn er símanúmer sem hægt er að hringja í vegna aðkallandi málefna sem ekki þola bið fram að viðtalstíma prestanna.
Vaktsíminn er 843 0444

Kaffihúsamessa á Æskulýðsdaginn

kaffibollinn-450Kaffihúsamessa kl. 11 á Æskulýðsdaginn, 3. mars, með þátttöku ungs fólks úr æskulýðsstarfi kirkjunnar. Kaffi, djús og vöfflur, guðsorð og gott samfélag.  Þorvaldur Halldórsson leikur undir og leiðir sönginn. Sr. Steinunn Arnþrúður Björnsdóttir þjónar. Jónína Sif Eyþórsdóttir og Sólveig Ragna Jónsdóttir aðstoða við helgihald, Steinar Logi Sigurðsson les ritningarlestra.  Kókoskúlur frá æskulýðsfélaginu verða seldar til styrkar verkefnum Hjálparstarfs kirkjunnar, einnig verður tekið við frjálsum framlögum. Markmiðið er sett á að kaupa hænur fyrir fólk í Malaví, sem hjálpar þeim að lifa af og koma undir sig fótunum.

Sunnudagaskóli kl. 13 að venju með hressingu að honum loknum.

 

By | 2016-11-26T15:48:35+00:00 28. febrúar 2013 | 10:15|