VAKTSÍMI

Prestar Kópavogs hafa tekið upp samstarf um vaktsíma utan venjulegs skrifstofutíma. Vaktsíminn er símanúmer sem hægt er að hringja í vegna aðkallandi málefna sem ekki þola bið fram að viðtalstíma prestanna.
Vaktsíminn er 843 0444

Það mikilvæga og það brýna

maría og martaMessa verður í Hjallakirkju á sunnudag kl. 11. Guðspjall dagsins fjallar um Mörtu og Maríu og mikilvægi þess að taka sér hvíld frá önnum og hlýða á Drottinn – gleyma ekki því mikilvæga vegna þess brýna.   Prestur er sr. Steinunn Arnþrúður Björnsdóttir, organisti Jón Ólafur Sigurðsson. Kór Hjallakirkju syngur og fermingarbörn aðstoða við messuna. Kaffisopi að lokinni messu.

Sunnudagaskólinn hefst kl. 13. Lítill drengur verður borinn til skírnar og margt fleira gerist. Að venju verður djús og kex og kaffihressing að loknum sunnudagaskóla.

 

By | 2016-11-26T15:48:31+00:00 5. september 2013 | 15:19|