VAKTSÍMI

Prestar Kópavogs hafa tekið upp samstarf um vaktsíma utan venjulegs skrifstofutíma. Vaktsíminn er símanúmer sem hægt er að hringja í vegna aðkallandi málefna sem ekki þola bið fram að viðtalstíma prestanna.
Vaktsíminn er 843 0444

Aftansöngur á aðfangadag kl. 18

Séra Halldór Reynisson prédikar og þjónar fyrir altari ásamt séra Steinunni Arnþrúði Björnsdóttur.

Vetrarmynd af Hjallakirkju, tekin að morgni dags 24. janúar 2012

Vetrarmynd af Hjallakirkju, tekin að morgni dags 24. janúar 2012

Kór Hjallakirkju syngur. EInsöngvari er Hrafnhildur Björnsdóttir. Ingibjörg Guðlaugsdóttir leikur á básúnu. Organisti er Jón Ólafur Sigurðsson.

Fluttur verður aftansöngur séra Bjarna Þorsteinssonar.

Sálmar og tónlist:  Sb, nr. 88 Sjá himins opnast hlið, Sb. nr. 81 Guðs kristni í heimi, utan sálmab. Nú ljóma aftur ljósin skær, 73 Í Betlehem er barn oss fætt. Ó, helga nótt, Kirkjan ómar öll (öll kantata Sigvalda Kaldalóns og Stefáns frá Hvítadal), 82 Heims um ból. Sem útspil syngur kórinn á meðan kirkjugestir ganga hljóðlega úr kirkju þýðingu Helga Hálfdanarsonar á Stille Nacht í raddsetningu söngstjórans.

By | 2016-11-26T15:48:28+00:00 18. desember 2013 | 16:33|