VAKTSÍMI

Prestar Kópavogs hafa tekið upp samstarf um vaktsíma utan venjulegs skrifstofutíma. Vaktsíminn er símanúmer sem hægt er að hringja í vegna aðkallandi málefna sem ekki þola bið fram að viðtalstíma prestanna.
Vaktsíminn er 843 0444

Græn göngumessa fyrir alla fjölskylduna

 

summer-flower

Fögnum vorinu! Sunnudaginn 11. maí verður græn göngumessa fyrir börn og fullorðna. Umfjöllunarefni er sköpunin og náttúruvernd. Ef veður leyfir verður hún að mestu utanhúss og umhverfið nýtt til að íhuga sköpunarverkið. Í lokin er gengið inn í kirkju þar sem allir taka þátt í bænum og þau sem vilja fá plöntu til að taka með heim og gróðursetja.  Kaffi og djús eftir guðsþjónustuna. Prestar Halldór Reynisson og Steinunn Arnþrúður Björnsdóttir. Við orgelið inni í kirkju verður Jón Ólafur Sigurðsson.

By | 2016-11-26T15:48:24+00:00 7. maí 2014 | 13:43|