VAKTSÍMI

Prestar Kópavogs hafa tekið upp samstarf um vaktsíma utan venjulegs skrifstofutíma. Vaktsíminn er símanúmer sem hægt er að hringja í vegna aðkallandi málefna sem ekki þola bið fram að viðtalstíma prestanna.
Vaktsíminn er 843 0444

Messa og sunnudagaskóli kl 11

maría og martaMessa og sunnudagaskóli hefjast kl. 11 í Hjallakirkju, sunnudaginn 13, september. Messan er í kirkjunni á efri hæð en sunnudagaskólinn á neðri hæð. Að stundinni lokinni hittast allir og fá sér hressingu.

Sr. Steinunn A. Björnsdóttir annast helgihald en Guðný Einarsdóttir er organisti. Félagar úr Kór Hjallakirkju syngja. Fermingarbörn aðstoða við messuna. Umfjöllunarefni dagsins er góða hlutskiptið. Guðspjallið fjallar um Mörtu og Maríu.

Markús og Heiðbjört hafa umsjón með sunnudagaskólanum. Þar verður tónlist, saga, brúðuleikhús og fleira.

By | 2016-11-26T15:48:14+00:00 13. september 2015 | 00:25|