VAKTSÍMI

Prestar Kópavogs hafa tekið upp samstarf um vaktsíma utan venjulegs skrifstofutíma. Vaktsíminn er símanúmer sem hægt er að hringja í vegna aðkallandi málefna sem ekki þola bið fram að viðtalstíma prestanna.
Vaktsíminn er 843 0444

Hljómsveit spilar í fjölskylduguðsþjónustu

Flazarusjölskylduguðsþjónusta verður á sunnudag kl. 11. Við fáum heila hljómsveit til að spila undir sönginn og til að spila og syngja fyrir okkur.  Sagan um Lazarus, hugleiðing og  brúðuleikhús verður á dagskrá. Við ætlum líka að hafa hluta guðsþjónustunnar kyrrðarrými þar sem hægt verður að biðja, kveikja á kerti, teikna, og íhuga undir fallegri tónlist.

Hljómsveitin Sálmari spilar og leikur undir söng. Fermingarbörn aðstoða við guðsþjónustuna.

Prestur sr. Steinunn Arnþrúður Björnsdóttir.

Pylsuveisla og djús eftir guðsþjónustuna.

By | 2016-11-26T15:48:14+00:00 23. september 2015 | 17:33|