VAKTSÍMI

Prestar Kópavogs hafa tekið upp samstarf um vaktsíma utan venjulegs skrifstofutíma. Vaktsíminn er símanúmer sem hægt er að hringja í vegna aðkallandi málefna sem ekki þola bið fram að viðtalstíma prestanna.
Vaktsíminn er 843 0444

Minningarstund á allra heilagra messu

Fyrsta nóvember verður messan helguð minningu þeirra sem eru fallnir frá.  Við eigum saman stund þar sem við biðjum og þökkum í tali og tónum. Þetta er látlaus og falleg stund þar sem allir geta kveikt á kerti til minningar um látna ástvini.  Sr. Sigfús Kristjánsson leiðir stundina og Guðný Einarsdóttir stjórnar tónlist.  Kórinn mun syngja falleg lög eins og í fjarlægð og einnig lög eftir bæði Bubba og Megas.  Einnig verður samleikur á Orgel og Trompet þar sem Jón Hafsteinn Guðmundsson leikur ásamt Guðnýju.

Á sama tíma verður sunnudagaskóli á neðri hæðinni í umsjón Hilmars og Kristínar.warming_soul_candles

By | 2016-11-26T15:48:12+00:00 28. október 2015 | 10:05|