VAKTSÍMI

Prestar Kópavogs hafa tekið upp samstarf um vaktsíma utan venjulegs skrifstofutíma. Vaktsíminn er símanúmer sem hægt er að hringja í vegna aðkallandi málefna sem ekki þola bið fram að viðtalstíma prestanna.
Vaktsíminn er 843 0444

Helgihald á aðfangadag og jóladag

jolamyndAðfangadagur:

Kl. 16 verður jólahelgistund fyrir börn og fullorðna. Þar munu börn úr barnastarfi kirkjunnar sýna helgileik og nýtt brúðuleikrit verður frumsýnt. Hátíðleg og skemmtileg stund meðan beðið er eftir jólunum.

Kl. 17.30 Jólatónlist á trompet og orgel. Ari Bragi Kárason og Guðný Einarsdóttir flytja.

Kl. 18 Aftansöngur. Flutt verður hátíðartón sr. Bjarna Þorsteinssonar. Kór Hjallakirkju syngur undir stjórn Guðnýjar Einarsdóttur organista. Einsöngur: Snorri Snorrason. Trompet: Ari Bragi Kárason. Prestar: sr. Sigfús Kristjánsson og sr. Steinunn Arnþrúður Björnsdóttir.

 Jóladagur:

14:00 Hátíðarguðsþjónusta. Hátíðartón sr. Bjarna Þorsteinssonar flutt. Kór Hjallakirkju syngur undir stjórn Guðnýjar Einarsdóttur organista. Sr. Steinunn Arnþrúður Björnsdóttir predikar og þjónar fyrir altari.

 

By | 2016-11-26T15:48:10+00:00 21. desember 2015 | 12:51|