VAKTSÍMI

Prestar Kópavogs hafa tekið upp samstarf um vaktsíma utan venjulegs skrifstofutíma. Vaktsíminn er símanúmer sem hægt er að hringja í vegna aðkallandi málefna sem ekki þola bið fram að viðtalstíma prestanna.
Vaktsíminn er 843 0444

Krílasálmar í Hjallakirkju

Þriðjudaginn 11. október 2016 hefst átta vikna Krílasálma – námskeið í Hjallakirkju.skirn

Krílasálmar er tónlistarnámskeið í kirkjunni fyrir börn 3ja – 18 mánaða og foreldra þeirra. Markmið námskeiðsins er að vekja sönggleði og gefa foreldrum tækifæri til að tengjast börnum sínum í gegnum söng, leik og tónlist. Sungnir eru sálmar og lög kirkjunnar, þekkt barnalög, íslensk þjóðlög og kvæði. Leitast er við að búa til notalegar stundir þar sem við syngjum, vöggum börnunum, dönsum, hlustum á tónlist, leikum okkur og njótum samverunnar.

Námskeiðið verður á þriðjudögum kl. 13:15 og kostar aðeins 4000 kr. Nauðsynlegt er að skrá sig til þátttöku, en hámarksfjöldi er 10 börn á námskeið. Best er að senda tölvupóst á gudny@hjallakirkja.is.

By | 2016-11-26T15:48:04+00:00 2. október 2016 | 14:14|