VAKTSÍMI

Prestar Kópavogs hafa tekið upp samstarf um vaktsíma utan venjulegs skrifstofutíma. Vaktsíminn er símanúmer sem hægt er að hringja í vegna aðkallandi málefna sem ekki þola bið fram að viðtalstíma prestanna.
Vaktsíminn er 843 0444

Messa, sunnudagaskóli og tónleikar

Það er mikið um að vera í Hjallakirkju á öðrum sunnudegi aðventu. kl. 11 er messa sem Sr. Kristín Pálsdóttir leiðir ásamt Guðnýju Einarsdóttur organista. Söngur verður í höndum kvennakórsins Aurora.

Sunnudagaskóli verður á neðri hæðinni í umsjón Heiðbjartar og Markúsar.

Um kvöldið kl. 20 eru svo árlegir jóla og aðventutónleikar Kórs Hjallakirkju sem að þessu sinni eru í samstarfi með Brassbandi Reykjavíkur. Þarna verða flutt flest jóla og aðventulög sem þig langar að heyra.  Allir velkomnir og aðgangur ókeypis meðan húsrúm leyfir. img_1120

By | 2016-11-30T10:29:28+00:00 30. nóvember 2016 | 10:29|